Hải Dương: Ngộ độc rượu, 2 người đàn ông tử vong

Admin
Sai khi cùng uống rượu được sản xuất tại một cơ sở, hai người đàn ông nhập viện trong tình trạng hôn mê, đồng tử giãn và sau đó không may tử vong.

Ngày 14/12, Công an TP.Hải Dương đang điều tra vụ 2 người đàn ông tử vong vì ngộ độc rượu. Nạn nhân được xác định là ông Đ.M.P. (44 tuổi) và P.Q.V. (32 tuổi, cùng trú TP.Hải Dương).

ngo doc ruou hai nguoi dan ong tu vong dspl

Rượu hai nạn nhân uống là của cùng một cơ sở. Ảnh minh họa

Trước đó, ngày 6/12, ông P. uống rượu tại nhà một người thân ở phường Nhị Châu. Sau khi có biểu hiện ngộ độc, ông P. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 7.

Cùng hôm đó, ông P.Q.V. uống rượu với bạn tại huyện Gia Lộc và được đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Cả hai bệnh nhân nhập viện trong tình trạng hôn mê, đồng tử giãn, phổi thông khí kém, chẩn đoán ngộ độc rượu.

Ngày 7/12, anh P.Q.V. và ông Đ.M.P. được chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai (TP.Hà Nội) điều trị nhưng không qua khỏi.

Theo xác minh của cơ quan chức năng, rượu của 2 người đàn ông này đã uống cùng được bán tại một cửa hàng trên đường Nguyễn Hữu Cầu, TP.Hải Dương và có liên quan đến cơ sở sản xuất của bà N.T.H. (42 tuổi, ở thôn Thượng Đáp, xã Nam Hồng, huyện Nam Sách).

Để phòng hậu quả phát sinh, Công an TP.Hải Dương đề nghị những ai đã mua rượu từ cơ sở sản xuất trên không sử dụng và giao nộp cho công an.