Hé lộ số tiền "khủng" để gia nhập hội nhà giàu, toàn con quan chức trong Đấu Trí

CTV

Đại úy Phong cần tiền tỷ mới có thể nhập hội "rich kids" đánh án trong Đấu Trí tập 21.

Preview Đấu Trí tập 21.

Thời gian gần đây, mạch phim Đấu Trí thu hút người xem với câu chuyện hai mặt của Quyên (Thuỳ Dương) - con gái ông Cửu (NSƯT Đức Khuê). Theo hồ sơ điều tra ban đầu, Quyên là tuýp nữ sinh quê mùa, tính cách bảo thủ, đi học về là lo đi chợ nấu cơm, sống tằn tiện từng đồng. Tuy nhiên đó chỉ là vỏ bọc của cô ta, ban ngày Quyên giả bộ ngoan hiền nhưng ban đêm lại đi quẩy "tung nóc". 

Một lần đi du lịch biển cùng bạn gái, Vũ (Thanh Sơn) đã vô tình thấy được bộ mặt thật của Quyên. Cô ta mặc váy ngắn bó sát khoe eo thon dáng chuẩn, liên tục hú hét cùng đám bạn "rich kids" (con nhà giàu) trên siêu xe mui trần. Đây là một tình tiết vô cùng quan trọng trong vụ án buôn lậu mà Đội 1 của Vũ mới nhận nhiệm vụ.

Trong preview Đấu Trí tập 21, Đại uý Phong (Xuân Phúc) nhờ đàn em điều tra về hội "rich kids" mà Quyên tham gia. Thông tin anh nắm được là Quyên vẫn được coi là con nhà lành, nhưng hay giao du, đua đòi theo nhóm bạn ăn chơi. 

Phong bèn nghĩ kế nhập hội với các cậu ấm cô chiêu nhà quan chức để lấy thêm thông tin. Anh nhận được câu trả lời về điều kiện tham gia là "chỉ cần trong thẻ có đủ tiền là được". Tuy nhiên, thẻ ngân hàng của anh phải có số dư gấp nghìn lần số tiền 10 triệu đồng hiện tại - tức là cỡ chục tỷ. Khỏi phải nói, Phong đã sốc ra sao.

Chẳng hề biết mình bị điều tra, Quyên vẫn vô tư phô trương lối sống xa xỉ, ăn chơi trác táng. Cô nàng lén lút lấy tiền được bố chu cấp để mua siêu xe phục vụ cho những cuộc chơi với hội "rich kids". Sau đó, Quyên nhờ cô bạn thân trong hội dặn những người còn lại không được tiết lộ chuyện mình mua ô tô: "Bố tao mà biết tao mua xe là giết tao đấy".

Nhưng khi đối mặt với bố, Quyên vẫn tỏ ra mình là đứa con chăm chỉ, giỏi giang. Khi bố gọi điện đến đúng lúc Quyên đang ở khu resort, cô nàng vội vàng khoác áo sơ mi, chạy ra ghế đá ngồi và lấy lí do "ra ngoài học cho thoáng". Không mảy may nghi ngờ, ông Cửu vẫn dặn con gái út tập trung học hành, Quyên thì ra vẻ ngoan ngoãn khuyên bố đừng lủi thủi nấu cơm một mình, cứ ra hàng ăn cho tiện. 

Ở một diễn biến khác, khó khăn lắm mới có những phút giây đi chơi riêng tư với người yêu, Vũ chiều chuộng Lam (Lương Thu Trang) hết mực. Tình cảm của cặp đôi ngày càng có tiến triển tốt. Thậm chí ở Lam được Vũ mang cháo đến tận phòng và đút cho ăn. Lam hạnh phúc vì được người yêu quan tâm chăm sóc chu đáo.

Chứng kiến cảnh này, Nhi - bạn của Lam - ghen tị "nổ" mắt. Nhi trêu Vũ đừng quá chiều chuộng Lam như thế. Vũ vẫn thản nhiên dỗ dành Lam ăn hết cháo để có sức ra biển. Nhi nghe thấy vậy liền trêu đôi tình nhân: "Tối qua tốn sức lắm à?".

Đấu Trí tập 21 sẽ lên sóng lúc 21h ngày 16/8 trên VTV1. 

YẾN NGUYỄN