Hồ Quỳnh Hương: Tổn thương vì bị bình phẩm nhan sắc "thảm họa", phản ứng lạ khi được dụ "chốt kèo" bạn trai

CTV
Hồ Quỳnh Hương cũng tâm sự về cuộc sống của cô trong 10 năm biến mất khỏi showbiz.

XEM VIDEO: Lý do Hồ Quỳnh Hương ở ẩn 10 năm?

Hồ Quỳnh Hương làm gì trong 10 năm "ở ẩn"?

Mới đây trong The Khang Show, Hồ Quỳnh Hương tâm sự, sở dĩ cô bỏ showbiz một thời gian dài vì từng không có thời gian riêng cho bản thân: "Tôi không thể không nhận show vì đang guồng quay công việc, nếu dừng lại thì sợ là mình sẽ chậm hơn tất cả, tuổi trẻ phải luôn luôn chạy đua. Lúc đó không như bây giờ là có thể gần nhau trên internet, cái gì cũng phải gặp trực tiếp. 

Lúc đó, tôi đi diễn nhiều show lắm. Sau này mới ngồi nghĩ, tại sao lúc đấy mình lại mệt nhỉ? Tự nhiên mình không có cảm hứng để làm việc nữa. Tôi thấy chẳng có gì để phấn đấu. Danh tiếng cũng đến thế thôi, là ca sĩ hạng A, đắt show, đi diễn các nơi, tuổi trẻ kiếm được tiền so với tuổi của mình, mọi người cũng yêu thương chiều chuộng..."

Hồ Quỳnh Hương trong talkshow mới đây.

Cô đã nghỉ một cái... 10 năm mới "hồi phục". Chia sẻ điều mình làm trong 10 năm đó, nữ ca sĩ cho hay: "Thời gian đầu tiên, tôi chưa làm gì hết. Tôi ở nhà, trồng cây, trồng hoa, chơi với 5 chú cún, mấy chú mèo, 2 chú rùa... Lúc đấy, tôi chuyển sang ăn chay, thấy thư thái nhẹ nhàng. Rồi tôi nghiên cứu, nấu ăn. Sau đó 2-3 năm, tôi mới bắt đầu làm việc".

Giọng ca Anh tiết lộ, khi cô làm liveshow Sắc màu Hồ Quỳnh Hương, cô đã nghĩ đó là liveshow cuối cùng của cuộc đời mình và dồn rất nhiều tâm sức, tiền bạc như một món quà tặng khán giả, không biết bao giờ mới gặp lại khán giả của mình. Nghĩ vậy nhưng đứng trên sân khấu cô rất day dứt.

Cô tâm sự điều day dứt trong liveshow mà mình coi là cuối cùng trong cuộc đời.

"Tôi nhớ, khi tôi hát bài Tình yêu mãi mãi, Anh, Quỳnh... Kết rồi mà khán giả không về. Tôi khóc và thấy rất nhiều khán giả khóc với mình nhưng khán giả không hiểu vì sao tôi khóc. Trong tâm mình, tôi biết đó là một lời chia tay với khán giả của mình, trong lòng mình cũng áy náy, cắn rứt vì mình gắn bó với nghề này, những khán giả như là người thương của mình rồi.

Song sau những giây phút như thế, về tôi thấy mình bị cạn kiệt. Ở trên sân khấu, tôi thăng hoa hết nấc luôn nhưng khi về, tôi cảm thấy cuộc sống rất tẻ nhạt, tôi chỉ hạnh phúc khi đứng trên sân khấu thôi. Như kiểu bị mất quân bình giữa sân khấu và đời thường, tôi không tìm được ra sự kết nối đấy. Tôi hoạch định là mình dừng lại", Hồ Quỳnh Hương thổ lộ.

Hồ Quỳnh Hương cảm thấy bị mất kết nối giữa sân khấu và đời thường.

Sau khi Hồ Quỳnh Hương rời các sân khấu ca nhạc, nhiều lời đồn rộ lên, bàn tán về nhan sắc của cô: "Sau khi tôi nghỉ cũng có nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc của tôi 'thảm họa' nên mới nghỉ. Lúc đó tôi tổn thương, có lúc tôi nghĩ phải chăng lời mọi người nói là thật. Bản thân tôi luôn biết mình là ca sĩ không có thế mạnh về sắc đẹp, tôi chỉ tự tin về giọng hát thôi.

Khi bị ám ảnh bởi những bàn tán của mọi người, tôi tự ti và không muốn gặp ai. Sau quãng thời gian 10 năm, khi đã chiêm nghiệm về cuộc đời mình, tôi nhận ra rằng trên đời không ai hoàn thiện cả, tôi tự chữa lành cho bản thân mình và cân bằng lại".

Cô từng tổn thương khi bị cho là nhan sắc "thảm họa".

Tiết lộ cơ duyên gặp người yêu hiện tại và lý do "đổ" anh

Vừa qua, Hồ Quỳnh Hương trở lại với MV mới sau nhiều năm ở ẩn. Cô cho biết: "Tôi không nghĩ về tài chính, tiền bạc, chỉ nghĩ về chất lượng nghệ thuật, tâm huyết của tôi trong sản phẩm đó. Không biết mọi người xem xong MV có cảm thấy thế không". Nghe vậy, MC liền bày tỏ ao ước có một người chị gái giàu có như Hồ Quỳnh Hương.

Không chỉ trở lại với ca hát, nữ ca sĩ còn gây bất ngờ khi tiết lộ đang yêu ở tuổi ngoài 40. Tại chương trình lần này, Hồ Quỳnh Hương có những tiết lộ thêm về bạn trai của mình. Cô cho biết, tìm thấy tình yêu cũng nhờ công việc kinh doanh.

Nữ ca sĩ tiết lộ quen bạn trai hiện tại nhờ công việc làm ăn.

Giọng ca đất mỏ cho biết: "Tụi tôi là bạn trước, là đối tác làm ăn 5 năm. Đến khi, tôi làm đồ chay thì người bạn ấy cũng thích làm đồ chay cùng mình. Dần dần, tụi tôi mới biết hình như có thích nhau, thấy hợp. 

Khi mà làm chung cũng trái chiều nhau lắm, không có hợp như bây giờ, phải trải qua rất nhiều điều trái chiều, cũng phản đối nhau kịch liệt, nhiều khi tư duy về kinh doanh không phù hợp với nhau, mỗi người một ý tưởng nhưng vẫn cứ làm ăn chung được".

Giọng ca đất mỏ phản ứng lạ khi MC nhắc chuyện đám cưới.

Nói đến chuyện đám cưới, nữ ca sĩ vẫn còn e ngại. Cô liên tục cười, xua tay đầy lầy lội và "e hèm" để MC bỏ qua chủ đề này. Tuy nhiên, Hồ Quỳnh Hương tiết lộ, cô là một người hết lòng vì gia đình: "Nếu tôi là một người vợ, chắc cũng được lắm. Tôi là một người con được rồi đó, là một người em 'ngon lành', xinh đẹp, dễ thương, thông minh, tốt bụng, hiền lành (Cười)". 

Sở dĩ Hồ Quỳnh Hương "đổ" người bạn trai này cũng vì thấy anh quan tâm gia đình mình: "Tôi luôn nghĩ, nếu không có những người thân thương của mình thì không có tôi ngày hôm nay. Điều khiến tôi có cảm tình với người bạn bây giờ và quyết định đến giờ này để mở trái tim của mình ra là bởi bạn ấy rất yêu thương gia đình tôi". Dù MC ra sức dụ "chốt kèo" nhưng nữ ca sĩ bật cười nói: "Chốt kèo là chuyện khác!"