Lương Thùy Linh, Lương Kỳ Duyên thần thái trên sàn diễn cùng BTV Mai Ngọc

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và Hoa hậu Du lịch 2022 vừa lần đầu có màn kết hợp trên sàn catwalk.

Mới đây, một sự kiện trình diễn đã diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của 2 nàng hậu họ Lương là Lương Thùy Linh - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và Lương Kỳ Duyên - Hoa hậu Du lịch 2022. Ngoài ra còn có BTV Mai Ngọc, MC Thái Dũng, Á quân The Face 2023 Xuân Hạnh.

Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh xuất hiện cực "cháy" trên sàn catwalk.

Cô diện mẫu áo dài của NTK Dũng Nguyễn, lấy cảm hứng từ ánh sáng mới ló rạng lúc bình minh.

Hoa hậu Du lịch 2022 Lương Kỳ Duyên lộng lẫy không kém trong một thiết kế khác.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, cuộc sống của Lương Thùy Linh trở nên bận rộn. Cô thường xuyên dự sự kiện, tham gia những dự án cộng đồng, dự án cá nhân, những chuyến đi công tác ở các tỉnh... Tháng 11/2022, Lương Thùy Linh trở thành đại sứ, giảng viên trợ giảng khoa Quản trị Kinh doanh - chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế Đại học Đại Nam. Gần đây nhất, cô tiếp tục thử sức với vai trò diễn viên trong phim chiếu rạp Chiếm đoạt.

Lương Kỳ Duyên đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam năm 2022, được đàn chị Ngọc Diễm trao vương miện sau 14 năm. Cô gái quê Thái Bình từng là sinh viên Học viện Báo chí Tuyên truyền và hiện là MC cho Bản tin Thể thao. Trước khi giành vương miện, người đẹp quê Thái Bình từng là Đại sứ Đại dương xanh 2019, nữ sinh Tình nguyện vì cộng đồng (Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020).

Xuất hiện trên sàn diễn, BTV Mai Ngọc ngày càng tự tin trong vai trò người mẫu. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, cô không nhận lời biểu diễn thêm bởi công việc ở đài VTV khá bận rộn. Bên cạnh đó, Mai Ngọc từng chia sẻ cô rất coi trọng gia đình nên dành nhiều thời gian để chăm sóc tổ ấm và người thân.

BTV Mai Ngọc ngày càng tự tin trong vai trò người mẫu.

Với MC Thái Dũng, lần thứ 2 sải bước trên sàn catwalk vẫn mang lại cho anh cảm xúc thích thú. Thành công của em gái Lê Thu Trang tại The New Mentor 2023 đã khích lệ chàng MC dấn thân vào lĩnh vực thời trang. Tuy nhiên, Thái Dũng chưa dám bứt phá với các dạng thiết kế khác ngoài áo dài.

MC Thái Dũng lần thứ 2 sải bước trên sàn catwalk.

HỒNG TRẦN