Ngôi sao 24/7: Bị hỏi quá nhiều, mẹ Uông Tiểu Phi nhận xét thẳng về chồng mới của con dâu cũ

CTV
Ngoài thông tin về phát ngôn của bà Trương Lan - mẹ Uông Tiểu Phi là chuyện Gong Hyo Jin kết hôn sau khi nhận hoa cưới của Son Ye Jin.

Bị hỏi quá nhiều, mẹ Uông Tiểu Phi nhận xét thẳng về chồng mới của con dâu cũ

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi hoàn thành thủ tục ly hôn sau 10 năm chung sống được một thời gian nhưng cư dân mạng vẫn rất tò mò về mối quan hệ của 2 người đặc biệt là khi bà Trương Lan - mẹ của Uông Tiểu Phi hay "đá xéo" con dâu cũ trên mạng.

Hiện tại, Từ Hy Viên đã có chồng mới là DJ Koo trong khi đó, Uông Tiểu Phi được cho là đang hẹn hò với người mẫu Trương Dĩnh Dĩnh. Sau khi lấy chồng 2, Từ Hy Viên sống khá hạnh phúc và sự nghiệp của DJ Koo ngày càng thuận lợi. Về phần Uông Tiểu Phi, anh bị mang tiếng ngoại tình khi còn ở chung với Đại S.

Bà Trương Lan bất ngờ nói về chồng mới của Từ Hy Viên.

Mới đây, bà Trương Lan - mẹ của Uông Tiểu Phi vừa gây chú ý khi phát ngôn về chồng mới của con dâu cũ. Cụ thể, khi bà đang livestream thì cư dân mạng bất ngờ bình luận: "Người nhà họ Từ liên tục khen ngợi chồng mới của Hy Viên", "Hy Viên có chồng mới và anh này được cả nhà vợ khen"...

Gia đình họ Từ thường xuyên dành lời khen ngợi cho DJ Koo.

Lúc này, bà Trương Lan mới dừng giới thiệu sản phẩm và thẳng thắn: "Bao giờ cũng thế, mới lạ thì được khen hay nhưng thời gian mới có thể chứng minh tất cả. Hãy để quá khứ trôi qua. Điều quan trọng nhất là gieo hạt gì hôm nay thì ngày mai sẽ có quả đó. Nay trồng hạt táo thì sẽ nếm được quả táo, mọi việc đều có nhân quả".

Gong Hyo Jin kết hôn ở Mỹ sau khi nhận hoa cưới từ Son Ye Jin

Theo thông tin mới đây nhất, Gong Hyo Jin và bạn trai Kevin Oh sẽ kết hôn tại New York vào tháng 10 tới. Kevin Oh tâm sự: "Tôi đã gặp một người phụ nữ tuyệt vời cách đây 2 năm. Sau khoảng thời gian gắn bó, chúng tôi nhận ra cần có nhau trong đời. Cô ấy là người bạn tâm giao, và chẳng bao lâu nữa cô ấy sẽ thành vợ tôi".

Gong Hyo Jin và bạn trai Kevin Oh kết hôn vào tháng 10 tới.

Được biết, hôn lễ diễn ra riêng tư, chỉ có sự tham dự của người thân và bạn bè thân thiết. "Tôi và Gong Hyo Jin dự định kết hôn ở Seoul, nhưng phải thay đổi vì phía nhà trai. Gia đình tôi và họ hàng sống ở Mỹ. Chúng tôi đều muốn ngày trọng đại diễn ra dưới sự chứng giám của tất cả người thân", Kevin Oh chia sẻ.

Khán giả háo hức chờ đợi chị đại màn ảnh Hàn xuất giá.

Cách đây không lâu, Gong Hyo Jin chính là người nhận hoa cưới từ Son Ye Jin trong đám cưới. Không ngờ chỉ vài tháng sau, cô thực sự đã lên xe hoa.

Angelina bất ngờ tiết lộ về con trai nuôi Pax Thiên

Mới đây, Angelina vừa chia sẻ trên tạp chí People về Pax Thiên. Theo đó, cậu con trai nuôi chính là người đã trợ giúp cho nữ minh tinh khi cô quay phim mới tại Ý. Điều bất ngờ là không có tin tức nào về chuyện anh chàng đi học đại học. Nhiều người tò mò về tình hình học tập hiện tại của Pax Thiên.

Đọc và tìm hiểu thêm thông tin TẠI ĐÂY nhé!

Angelina bất ngờ tiết lộ về con trai Pax Thiên.

Anh chàng là người đàn ông được mẹ cực kỳ tin tưởng.

Cuộc sống vất vả của sao nam từng được "vua hài" trọng dụng

Báo chí truyền thông vừa đăng tải thông tin mới nhất về nam nghệ sĩ Hoàng Nhất Sơn. Theo đó, cuộc sống tuổi trung niên của ông khá vất vả khi phải ở nhà thuê, nuôi con bị bệnh khó chữa. Thời quá khứ, Hoàng Nhất Sơn từng là nghệ sĩ được nhiều người yêu thích, "vua hài" Châu Tinh Trì trọng dụng.

Đọc TẠI ĐÂY để biết thêm về ông nhé!

Nghệ sĩ Hoàng Nhất Sơn có cuộc sống thực sự vất vả.

Ở tuổi trung niên, ông vẫn phải lo cho vợ con.

Jang Dong Gun thay đổi như thế nào sau bê bối "săn gái"

Mới đây, Go So Young và ông xã Jang Dong Gun vừa cùng tham gia sự kiện chung. Được biết, đây là màn công khai lộ diện hiếm hoi của nam tài tử Phẩm chất quý ông sau bê bối "săn gái". Báo chí truyền thông không bỏ lỡ cơ hội đăng tải hình ảnh mới của Jang Dong Gun.

Xem TẠI ĐÂY để biết chi tiết nhé!

Jang Dong Gun đi sự kiện cùng vợ.

Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của anh sau bê bối tai tiếng.

REMI