Rinh “bí quyết” khỏe đẹp trăm phần qua trải nghiệm thực tế ảo tăng cường cùng Fami Green Soy

CTV
Bằng thao tác quét hộp sữa Fami Green Soy thật đơn giản, Vinasoy sẽ dẫn bạn khám phá “kho báu” 100% dưỡng chất tự nhiên có sẵn trong đậu nành và tương tác cùng khối cân bằng AR, tượng trưng cho những khía cạnh công việc - cuộc sống - gia đình hài hòa, trọn vẹn.

Bạn đã biết đến công nghệ thực tế ảo tăng cường mới nhất của Fami Green Soy?

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới Fami Green Soy, Vinasoy đã tạo nên một “sân chơi” thú vị để các fan nhà đậu nành tương tác với biểu tượng đặc trưng trong chiến dịch ra mắt sản phẩm - khối cân bằng, nhằm gợi sự hình dung của người dùng về định nghĩa cân bằng cuộc sống. Đây cũng là mini game mới ứng dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR - Augmented Reality).

Với thiết kế ấn tượng, dùng được mọi lúc, mọi nơi và tính tương tác cao, công nghệ thực tế ảo đã thu hút sự tham gia của nhiều đối tượng với thành phẩm rất sáng tạo.

Biểu tượng khối cân bằng - hình ảnh nổi bật đại diện cho tinh thần sản phẩm Fami Green Soy - cũng là thông điệp tích cực mà Vinasoy muốn truyền tải đến người tiêu dùng cấp tiến: sự cân bằng trong các khía cạnh của cuộc sống hiện đại, từ bản thân, gia đình đến sự nghiệp…. Điểm độc đáo là tất cả đều được dựng thăng bằng trên nền tảng là những hạt đậu nành giàu dưỡng chất quý giá từ tự nhiên. Người tiêu dùng sẽ trải nghiệm và từ đó khám phá ra “bí quyết” cân bằng cuộc sống theo cách riêng của mình.

“Mở khóa” cuộc sống cân bằng để thỏa sức làm trăm điều mình thích chính nhờ bí kíp khỏe đẹp trăm phần.

Thông qua trải nghiệm thực tế ảo nhưng lại rinh về “bí kíp” siêu hữu ích này, Fami Green Soy giúp phụ nữ hiện đại cũng như mọi người dùng “mở khóa” một cuộc sống cân bằng để khỏe đẹp từ bên trong làm nền tảng để phát huy mọi tiềm năng vốn có. Fami Green Soy hiểu rằng dưỡng chất tự nhiên có sẵn trong đậu nành như chất xơ tự nhiên, đạm thực vật, chất béo thực vật là “kho báu” quý giá mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp bạn thêm tự tin khỏe đẹp trăm phần để dành trọn 100% sức lực, 100% đam mê trong mọi trải nghiệm cuộc sống.

Nắm bắt xu hướng tiêu dùng những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, vừa đảm bảo lợi ích sức khỏe vừa góp phần bảo vệ môi trường, Fami Green Soy mang đến sự lựa chọn phù hợp với hai dòng sản phẩm Rất ít đường & Không bổ sung đường. Hơn thế, Fami Green Soy là sản phẩm đại diện cho dòng sữa đậu nành thế hệ mới giàu dưỡng chất với giá cả hợp lý, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng hướng đến giá trị xanh lành của người tiêu dùng cấp tiến.

Trong mỗi hộp Fami Green Soy chứa 100% chất béo thực vật, chủ yếu là chất béo tốt như Omega 3-6-9 tự nhiên, giúp bổ sung một cách dễ dàng và đầy đủ dưỡng chất cần thiết. Đồng thời, Fami Green Soy còn chứa 100% đạm thực vật, đầy đủ 9 axit amin thiết yếu mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, là lựa chọn dinh dưỡng phù hợp cho người bận rộn. Và nhờ công nghệ nghiền siêu mịn hiện đại từ châu Âu, Fami Green Soy lưu giữ trọn vẹn 100% chất xơ tự nhiên sẵn có trong hạt đậu nành, góp phần bổ sung chất xơ thiếu hụt trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

Người chơi sẽ có cơ hội nhận ngay những phần quà chỉ có trong mini game Trải nghiệm thực tế ảo tăng cường từ Vinasoy và nhóm LUNAS.

Để trải nghiệm thực tế ảo của Fami Green Soy, bạn chỉ cần scan hộp sữa và phiêu lưu theo hành trình khám phá 100% dưỡng chất tự nhiên có sẵn trong hạt đậu nành. Bạn có thể vừa uống sữa đậu nành Fami Green Soy vừa chụp ảnh, quay video tương tác nhờ công nghệ thực tế ảo tăng cường, đồng thời chia sẻ để bạn bè, người thân cùng tham gia và nhận những phần quà đặc biệt từ Vinasoy.

Để rinh bí quyết “khỏe đẹp trăm phần” - thực hiện ngay 6 bước sau

Scan mã QR để tham gia “chuyến phiêu lưu” thực tế ảo tăng cường độc đáo và tậu về bí kíp “Khỏe đẹp trăm phần, cân bằng cuộc sống”.

Bước 1: Truy cập liên kết https://bit.ly/ARCanBang-1 kích hoạt công nghệ bằng điện thoại hoặc quét QR code ở hình 1.

Bước 2: Cấp quyền truy cập Camera & Microphone bằng cách nhấn “Allow Access” hoặc “Cho phép”.

Bước 3: Quét hộp sữa Fami Green Soy (Rất Ít Đường hoặc Không Bổ Sung Đường).

Bước 4: Chọn chế độ Photo hoặc Video 15s và bấm quay trước khi bắt đầu trải nghiệm.

Bước 5: Làm theo hướng dẫn trên màn hình, lần lượt chạm lần lượt vào hộp sữa Fami Green Soy và hạt đậu nành cùng các dưỡng chất.

Bước 6: Nhận video thành phẩm hoặc Chụp ảnh để Lưu trữ. Chia sẻ cho bạn bè, người thân hoặc đăng tải trên Facebook để tham gia mini game & nhận nhiều phần quà hấp dẫn!

Trải nghiệm ứng dụng thực tế ảo mới nhất của Fami Green Soy tại website Vinasoy và tham gia mini game Trải nghiệm thực tế ảo - Rinh bí kíp khỏe đẹp trăm phần từ 10/04/2024 - 30/04/2024 ngay để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ Vinasoy nhé!

Chi tiết hướng dẫn và thể lệ tham gia vui lòng xem tại đây.