TP.HCM: Đâm bạn trai tử vong vì níu kéo tình cảm bất thành

Admin
Do xảy ra mâu thuẫn và không níu kéo được tình cảm, cô gái đã dùng dao đâm tử vong người yêu

Công an quận Tân Bình, TP.HCM thông tin, đơn vị này đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn.

Cụ thể, nghi phạm là cô gái 26 tuổi, hiện đang bị Công an quận Tân Bình tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi “giết người”. Nạn nhân bị sát hại là bạn trai của cô gái này.

Cơ quan Công an đưa thi thể nạn nhân ra khỏi hiện trường và đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng. Ảnh: Vietnamnet

Theo thông tin ban đầu, vì mâu thuẫn tình cảm, chiều cùng ngày cô gái tìm đến nơi làm việc của bạn trai ở trong con hẻm trên đường Cộng Hoà, phường 12, quận Tân Bình.

Khi gặp nhau, 2 bên có nói chuyện qua lại. Bất ngờ cô gái rút dao đâm bạn trai khiến anh này gục tại chỗ và tử vong. Sau khi gây án, cô gái nói với những người làm chung công ty với bạn trai rằnghãy báo Công an.

Cô gái này đã quay về nhà tắm rửa và sau đó đến trụ sở Công an phường 12, quận Tân Bình đầu thú, khai báo toàn bộ hành vi.

Bước đầu, cô gái khai chung sống như vợ chồng với nạn nhân. Thời gian gần đây, nam thanh niên liên tục đòi chia tay vì cho rằng 2 người không hợp nhau. Níu kéo tình cảm bất thành, cô gái lạnh lùng tước đi mạng đi sống của nạn nhân.

Đông Phong (T/h)