Vợ mình thì mình phải biết xót, nếu có ai đó xót vợ hơn chồng thì bạn đang gặp rắc rối đấy!

Khi cô ấy đã gọi bạn là "chồng" thì bạn nên gánh vác trách nhiệm của một người đàn ông, phải như một cái cây lớn để vợ mình dựa vào. Vợ mình thì phải biết xót, nếu có ai đó còn xót vợ hơn bạn thì chắc chắn bạn đang gặp rắc rối đấy!

Sau khi kết hôn bạn đã trở thành chồng của cô ấy, hãy biết trân trọng, chiều chuộng cô ấy, vì xét cho cùng vợ mình đã bỏ cả thiên đường để đi theo bạn.

Cuộc đời phụ nữ quan trọng nhất là có được một người chồng đồng hành cho đến tận lúc cuối đời. Người chồng đó luôn làm họ vui, sợ họ buồn, thấy họ quan trọng nhất trong các mối quan hệ.

Chồng là điểm tựa bình yên cho phụ nữ khi trở về nhà, và dạt dào năng lượng mỗi sáng thức dậy, người cùng họ xem một bộ phim muộn, cùng họ ngắm hoàng hôn, cùng họ đi ăn đêm, cùng mặc đồ đôi, đi du lịch, và tận hưởng tuổi già. Tóm lại chồng là người cho họ dược làm cả thế giới, và chồng là cả thế giới của họ...

Là chồng như một cái cây cho vợ dựa. Ảnh minh họa.

Những ông chồng khôn ngoan không muốn cả đời ở với một người vợ làm bảo mẫu đã trưởng thành và trở thành người đàn ông phụ nữ đang kiếm tìm với những phẩm chất tốt đẹp sau:

Là chồng, nghĩa là bạn đã trở thành bầu trời và thế giới của cô ấy, ngoại trừ bạn là sắc cầu vồng rực rỡ, tất cả những thứ còn lại đều là sắc đen vô vị.

Là chồng, mỗi sáng thức dậy, đừng ngại trao cho cô ấy một nụ hôn nhẹ và nói: "Em yêu, anh đi làm đây, bye bye!"

Là chồng, khi cô ấy giặt quần áo cho bạn, hãy tỏ ra ngoan ngoãn nói: "Vợ yêu, em vất vả rồi, lại đây cho anh ôm một cái nào".

Là chồng khi vợ khóc đều phải ôm cô ấy vào lòng... Ảnh minh họa.

Là chồng, khi cô ấy rơi lệ, bất luận là vì nhớ nhà, tức giận, bị người khác ức hiếp hay là tức cảnh sinh tình, bạn đều phải ôm cô ấy vào lòng, để cô ấy khóc một cách thật thoải mái, sau đó lau nước mắt cho cô ấy, nói: "Đừng khóc nữa, có biết lúc em khóc trông xấu lắm không? Được rồi, cho em lau nước mũi vào áo anh đấy".

Khi ôm vợ nhất định bạn phải ôm đủ chặt. Cho dù bạn không có một bờ vai mạnh mẽ nhưng khi ôm cô ấy, nhất định phải cho cô ấy cảm thấy đó là bờ vai, là cái ôm vững chãi nhất, khi cô ấy nép vào ngực bạn, hãy hôn nhẹ lên trán và gò má cô ấy (đừng tham lam hôn vào môi nhé!).

Là chồng, hãy để ngọt ngào gắn trên môi, tình yêu đong đầy trái tim... Ảnh minh họa.

Là chồng, bạn cần phải biết ôn hòa, rộng lượng, nghe lời. Phụ nữ đều rất yếu lòng, nhạy cảm, dù có nũng nịu giận hờn cũng là để biết bạn yêu cô ấy nhiều đến thế nào, những lúc như vậy, bạn phải biết khoan dung, nhẫn nhịn, đừng nổi nóng cãi nhau với cô ấy, nếu không sẽ khiến cô ấy rất đau lòng.

Một chữ "vợ chồng" mà bao hàm rất nhiều ý nghĩa, hai người xa lạ gắn kết cuộc sống với nhau, còn từ ngữ nào thân thiết mà rất đỗi dung dị hơn hai chữ "vợ chồng". Là chồng, hãy để ngọt ngào gắn trên môi, tình yêu đong đầy trái tim...