Bắt quả tang nam sinh viên cạy cửa ô tô, trộm đồng hồ trị giá 130 triệu đồng

Admin
Chiều 19/12, Phong đi vào trường để đến lớp học, khi đi ngang chiếc xe ôtô 4 chỗ của một sinh viên khác đang đậu trong sân trường, Phong liền nảy sinh ý định trộm cắp tài sản.

Chiều 19/12, công an phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước phối hợp với các sinh viên trong trường cao đẳng Công nghiệp Cao Su bắt đối tượng Cù Quốc Phong (29 tuổi, ngụ thôn Phú Tân, xã Phú Riêng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) khi đối tượng này đang trong ô tô đậu trong sân trường để trộm cắp tài sản có giá trị.

Cù Quốc Phong tại cơ quan điều tra. Ảnh: Người lao động

Theo thông tin ban đầu, Phong là sinh viên năm cuối hệ tại chức của một trường đại học, đào tạo tại trường cao đẳng Công nghiệp Cao Su.

Khoảng 14h10 cùng ngày, Phong đi vào trường để đến lớp học. Khi đi ngang chiếc xe ôtô 4 chỗ của một sinh viên khác đang đậu trong sân trường, Phong liền nảy sinh ý định trộm cắp tài sản.

Ngay sau đó, đối tượng này cạy cửa xe, chui vào trong xe lục lọi, trộm được một chiếc đồng hồ và một chiếc USB bỏ vào túi quần. Khi Phong đang tiếp tục mở valy trong xe, tìm kiếm tài sản để trộm cắp thì bị chủ xe cùng các sinh viên khác phát hiện, trình báo cơ quan công an phối hợp bắt quả tang.

Khám xét trên người đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện chiếc đồng hồ và USB vừa trộm cắp được để trong túi quần.

Theo trình báo của chủ xe, chiếc đồng hồ trên anh vừa mới mua với giá hơn 130 triệu đồng. Ngay sau đó, đối tượng Phong được di lý về trụ sở công an phường để tiếp tục lấy lời khai, điều tra, làm rõ.

Bảo Đăng (T/h)