MC Thảo Vân được anh bảo vệ không quen biết cho mượn tiền, xúc động câu nói của anh khi cô trả lại

CTV
Nữ MC Táo Quân bày tỏ với bạn bè: "Cuộc đời còn quá nhiều những tốt lành, ấm áp mà".

XEM VIDEO: MC Thảo Vân xúc động tâm sự điều thiệt thòi trong đám cưới (Nguồn: Ký ức vui vẻ)

Không chỉ được yêu thích qua truyền hình, MC Thảo Vân còn được nhiều bạn bè và fan thêm mến mộ với những câu chuyện đời thường được cô kể trên mạng xã hội. Nữ MC có lối sống gần gũi, thân thiện với mọi người, nhờ đó, cô cũng hay gặp những con người ấm áp.

Mới đây, người dẫn chương trình Gặp nhau cuối năm đã đăng tải hình ảnh một anh bảo vệ trên trang cá nhân của mình. Cô bày tỏ: "Một nụ cười thật hiền…Một tấm lòng thật tốt…Hôm ấy mình đi làm về, đi taxi, ví không mang vì quên, tài khoản sao đó không chuyển được nên đành chạy xuống xem có ai quen không, ngó nghiêng mãi chẳng gặp người nào, đành hỏi tạm anh bảo vệ của quán cafe. Anh này mới vào làm, mình thì đeo khẩu trang kín mít, chỉ bảo là nhà em ở toà này, anh cho em mượn tạm, thế mà anh ấy cũng đồng ý cho vay. Có bao nhiêu tiền lôi ra đưa mình cả…"

Thảo Vân chia sẻ câu chuyện cô bịt khẩu trang kín mịt, mượn tiền anh bảo vệ không quen nhưng vẫn được người này lôi hết tiền của mình ra cho vay.

"Tối mình quay xuống gửi anh ấy, anh ấy mới cười hiền lành bảo 'Lúc ấy tôi có biết cô là ai đâu, sau kể cho mấy anh bảo vệ của toà nhà thì các anh ấy cũng bảo không rõ là ai vì không có mặt'. Mình hỏi 'Anh không có bao nhiêu tiền thế mà đưa em nhỡ em không trả lại thì sao?'

Anh cười bảo 'Thì cũng đành thôi nhưng lúc ấy cô cần chẳng lẽ tôi có lại không giúp, mà may cô trả lại chứ tôi cũng chỉ còn có đúng từng ấy thôi'…Cám ơn anh, đã cho mình thêm một điều quá đẹp trong đời", nữ MC chia sẻ.

Nữ MC xúc động khi anh bảo vệ nói: "Lúc ấy cô cần chẳng lẽ tôi có lại không giúp, mà may cô trả lại chứ tôi cũng chỉ còn có đúng từng ấy thôi".

Câu chuyện của Thảo Vân khiến nhiều người ấm lòng lây. Nhiều người nổi tiếng như NSND Thái Bảo, nghệ sĩ hài Vân Dung, ca sĩ Minh Chuyên và đông đảo bạn bè, người hâm mộ đã bình luận.

Nhiều người nhận xét: "Cảm động quá ạ! Nhìn Anh ấy hiền hậu quá chị ạ!", "Ở hiền gặp lành chị ơi", "Người tử tế luôn gặp điều tử tế", "May gặp Thảo Vân còn trả lại chứ Thảo Mai thì mất hun hút luôn nhở!", "Thật thà quá, với lại cũng tại chị mặt hiền lành coi là biết là người tốt", "Đeo khẩu trang vẫn không giấu được vẻ dễ thương đó chị"...

Vân Dung xúc động bình luận với Vân Dung: "Cực kỳ tốt em ạ, nhất là khi họ quá khó khăn". Cô bày tỏ thêm với bạn bè: "Có lẽ anh ấy cũng có cảm giác tin được em nhỉ, và chắc mắt chị nhìn có vẻ đầy chờ đợi nên anh ấy không nỡ". Thảo Vân liên tục cảm thán: "Chị thấy xung quanh đẹp hơn gấp nhiều lần, đáng quý biết bao", "Thích lắm, ấm áp vô cùng", "Cuộc đời còn quá nhiều những tốt lành, ấm áp mà", "Những niềm vui ấm áp làm mình có thêm nhiều năng lượng tích cực ạ", "Mỗi lần nhận một ân huệ như thế lại thấy mình may mắn biết bao, và lại muốn được trao đi thêm nữa"...

Nữ MC muốn sống thật tốt và thấy đời thật ấm áp mỗi khi gặp được người tử tế.

Thảo Vân vốn sống gần gũi. Gần đây, cô cũng kể một câu chuyện liên quan tới bảo vệ của tòa nhà. Nữ MC cho hay: "Các cụ biết không, hầu như các tối khi đưa Thối (chú cún cưng của Thảo Vân) đi chơi là tôi lại ghé vào phòng bảo vệ của toà nhà. Anh em pha ấm trà, rồi cứ im lặng mà thưởng thức, không nói gì nhiều.

Có nhiều ngày vì bận không qua trà cháo được, khi thấy nhau anh em mừng như bắt được vàng! Trà ngon phải có bạn hiền là thế. Cuộc sống cứ thế thôi…"

Thảo Vân còn rất dân dã, thường uống trà với bảo vệ tòa nhà của mình.

Mỗi khi cô đưa cún cưng đi chơi, đều ghé qua phòng bảo vệ để "trà cháo với bạn hiền".

ANNE