Nữ sinh bị đánh hội đồng phải nhập viên vì chấn thương sọ não, rạn xương hàm

Bố của nữ sinh cho biết, hơn một tuần sau khi bị đánh hội đồng, nữ sinh này phải nhập viện do chấn thương sọ não, rạn xương hàm.

Ngày 6/1, ông Đào Cư Tuấn (bố của nữ sinh Đào Thủy T. người bị đánh hội đồng ở Hà Đông, Hà Nội) cho biết, con gái ông vừa phải nhập viện do bị chấn thương sọ não.

Hôm 26/12, T. bị 3 thiếu nữ chặn đường, đánh hội đồng ở khu đấu giá Trinh Lương, phường Phú Lương, quận Hà Đông. Hơn một tuần sau, nữ sinh có dấu hiệu bất thường sức khỏe.

"Sau khi bị đánh hôm 26/12, T. không có biểu hiện gì quá nghiêm trọng. Cháu vẫn đi học bình thường. Nhưng đến 4/1, cháu đau đầu, buồn nôn. Gia đình đưa cháu đi khám thì được chẩn đoán là chấn thương sọ não, rạn xương hàm, phải nhập viện khẩn cấp để điều trị", bố nạn nhân nói.

Theo ông Tuấn, sau khi bị đánh, T. hoảng sợ, tinh thần lo lắng. T. bị đánh nhưng không dám kể với gia đình. Đến khi clip lan truyền trên mạng, gia đình mới biết.

Vụ nữ sinh bị đánh hội đồng: Nạn nhân chấn thương sọ não, rạn xương hàm - Ảnh 1.

Hình ảnh nữ sinh bị đánh.

Mới đây, gia đình của 3 thiếu nữ đánh Tiên đã đến xin lỗi, hứa giải quyết vụ việc. Nhưng vì sức khỏe của T. trở nặng, ông Tuấn sẽ đề nghị công an vào cuộc.

Trước đó, chiều 26/12, Nguyễn Kim N. (14 tuổi, học sinh lớp 8) và em Đào Thủy T. (15 tuổi, học sinh lớp 9) trong khi đi học về đã bị Nguyễn Thị Trà M. (16 tuổi, đã bỏ học), Bùi Thị Huệ T. (15 tuổi) và Bùi Trà G. (16 tuổi, cùng học trường dạy nghề) đánh hội đồng.

Toàn bộ sự việc được một người quay lại và đăng lên mạng xã hội. Theo clip này, nạn nhân bị đánh, đá liên tục vào đầu và người. Một thiếu nữ còn dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu nạn nhân.