Triệu Lệ Dĩnh U40 khiến khán giả ngã ngửa vì vừa già, vừa lão hóa nhưng vẫn được khen

CTV
Tham gia phim Gió thổi bán hạ, Triệu Lệ Dĩnh trở thành cái tên được bàn tán nhiều nhất trên mạng.

Mới đây, bộ phim Gió thổi bán hạ (Dã man sinh trưởng) chính thức lên sóng và thu hút sự chú ý của khán giả vì có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh, Âu Hào. Hiện tại, bộ phim đang dẫn đầu về rating so với các phim cùng khung giờ chiếu.

Gió thổi bán hạ của Triệu Lệ Dĩnh đang nhận được đánh giá cao.

Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong Gió thổi bán hạ được đánh giá cao. Đặc biệt, biểu cảm phẫn uất của cô trong các cảnh ghen tuông, cam chịu vì bị người chồng vũ phu hành hạ được đánh giá rất cao. Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh thực sự ngày càng vượt trội và ấn tượng.

Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh nhận được nhiều lời khen ngợi.

Cảnh cô bị chồng hành hạ gây sốt trên mạng.

Tuy nhiên, nhiều người chú ý đến nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh trong Gió thổi bán hạ. Được biết, tác phẩm này không sử dụng cộng nghệ làm mịn da, xóa nếp nhăn. Vì vậy, trước ống kính, Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn là nguyên bản. Khán giả nhận ra nàng tiểu hoa Cbiz lộ khá nhiều khuyết điểm trên mặt.

Vì không dùng công nghệ chỉnh mặt nên diện mạo của Triệu Lệ Dĩnh là hoàn toàn nguyên sơ.

Triệu Lệ Dĩnh trong Gió thổi bán hạ trông già và có nhiều dấu hiệu lão hóa ở tuổi U40. Làn da của cô chẳng láng mịn không tỳ vết như các bức ảnh đã chỉnh sửa tại sự kiện hay trong các phim có sử dụng công nghề cà mặt cho diễn viên.

Dù vậy, các fan vẫn khen Triệu Lệ Dĩnh có đôi mắt đẹp, có hồn. Hơn thế, làn da của cô dù không hoàn hảo nhưng lại giúp cho nàng Tiểu Cốt có thể khắc họa được hình ảnh người phụ nữ sống không hạnh phúc, cuộc đời nhiều vất vả, khổ cực.

Nhiều người cho rằng vì không có công nghệ chỉnh sửa nên trông Triệu Lệ Dĩnh thật và thể hiện được nhân vật tốt hơn.

Khán giả nhận định ở tuổi 35, Triệu Lệ Dĩnh giờ hướng phát triển của bản thân theo những tác phẩm có chiều sâu, đề cao về diễn xuất nội tâm thay vì các bộ phim ngôn tình sến súa trước đây. Cô hoàn toàn trái ngược với hướng đi của Dương Mịch. Hiện tại, dự án Định luật 80/20 của tình yêu của Dương Mịch đang bị chê tơi tả từ tạo hình đến diễn xuất.

Khác với Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch với dự án mới bị chê bai.

Về bộ phim Gió thổi bán hạ, tác phẩm nói về Hứa Bán Hạ (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai) vừa sinh ra đời thì mẹ cô đã mất vì khó sinh. Cha cô luôn hận con gái và đối xử rất khắc nghiệt. Sau này, Hứa Bán Hạ và hai người anh em Tiểu Trần (Huỳnh Trừng Trừng thủ vai), Đồng Kiêu Kỵ (Âu Hào thủ vai) cùng nhau thực hiện việc kinh doanh vận chuyển phế liệu và thành công ngoài mong đợi.

Nhiều người kỳ vọng vào tác phẩm mới lần này của nàng Tiểu Cốt.

VY VY